Nội thất nhà phố trọn gói

Nội Thất ArtDeco chuyên thực hiện những công trình thiết kế nội thất chung cư tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng đảm bảo. Một trong những hạng mục của công ty nhận được phản hồi tích cực của khách hàng sẽ được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp quý khách hàng có nhu cầu sẽ tham khảo dễ dàng.

Quy trình thiết kế Công Ty TNHH Xây Dựng – Quảng Cáo Art Deco

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, gặp gỡ và tư vấn
Nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng cũng như nhu cầu thiết kế nội thất. Trong đó, có các vấn đề cần làm rõ: thiết kế trọn bộ / riêng lẻ, phong cách chủ đạo, màu sắc chính, chất liệu sản xuất nội thất,…
Trong quá trình trò chuyện, Nội Thất ArtDeco sẽ đưa ra được những gói thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Bước 2: Khảo sát thực trạng
Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư của ArtDeco sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.
Bước 3: Thiết kế sơ bộ
Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Bản thiết kế sơ bộ dựa trên mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và khảo sát thực trạng. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.
Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D
Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng các kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.
Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng
Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng. Khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý. không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của bạn.
Trong phần giới thiệu về thiết kế trọn gói nội thất chung cư quận Tân Bình dưới đây, Nội Thất ArtDeco nhận thiết kế cho không gian phòng ngủ. Diện tích hạn chế của phòng ngủ nhưng qua bàn tay và khối óc của những người thợ của ArtDeco, các món đồ không thể thiếu trong không gian riêng tư vẫn được đáp ứng đầy đủ: bàn make up, tủ quần áo, giường ngủ, kệ đa năng,… Tất cả đều đề cao tính thẩm mĩ, chất lượng bền vững cũng như giá trị sử dụng cao.
Gọi ngay Hotline: 0917.990.992 để được tư vấn tốt nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments