Bảng Hiệu Karaoke

Bảng Hiệu Karaoke

Bạn đã mở công ty, nhà hàng, quán ăn hay những dịch vụ mua sắm mà vẫn chưa có khách hàng…

Bạn đang đau đầu suy nghĩ về việc quảng cáo. Làm sao thiết kế thương hiệu như thế nào hay quảng bá chúng ra sao.

Những vấn đề khó khăn đó đã không còn quan trọng khi bạn đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giỏi. Họ luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra ý tưởng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh cho Quý khách hàng.

Bảng Hiệu Karaoke

Bảng Hiệu Karaoke

Khi xã hội ngày càng phát triển. Kéo theo nhiều dịch vụ ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bảng hiệu quảng cáo karaoke là một trong những dịch vụ được phát triển. Nó nhằm đáp ứng nhu cầu thu hút khách hàng của những quán karaoke.

Karaoke là một hình thức dịch vụ tương đối phổ biến hiện nay. Karaoke chủ yếu được hoạt động về đêm. Nên việc thiết kế bảng hiệu karaoke cũng là một việc làm khó khăn. Không giống như quảng cáo trà sữa. Bảng hiệu quán karaoke vừa phải nổi bật được trong màn đêm, vừa phải nổi bật giữa muôn vàn bảng hiệu quảng cáo khác. Thông thường, để đáp ứng được những đòi hỏi trên. Chủ quán thường lựa chọn bảng hiệu đèn led cho quán karaoke của mình.

Làm bảng hiệu quán karraoke đẹp

Karaoke là một hình thức giải trí được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Một khách hàng đến với quán karaoke của bạn không chỉ bởi hệ thống âm thanh, ánh sáng sôi động. Cùng với nội thất tiện nghi sang trọng, phục vụ tận tình mà còn bởi mặt tiền đẹp. Trước khi đến với những yếu tố nội thất bên trong, điều ấn tượng nhất với khách hàng chính là mặt tiền. Mặt tiền không đẹp, không được đầu tư sẽ không được khách hàng đánh giá cao. Bởi thế nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho quán karaoke đòi hỏi nhiều khả năng sáng tạo. Cùng với thiết kế độc đáo nhất.

Có nhiều hình thức để thiết kế bảng hiệu quảng cáo Karaoke. Cũng như sử dụng được những vật liệu mới. Mục đích của bảng hiệu quảng cáo quán karaoke vẫn là tạo ra được sự khác biệt về thẩm mỹ. Ngoài ra chúng cũng phải đặc biệt ấn tượng với bất kỳ ai mới nhìn vào bảng hiệu. Bảng hiệu cần phải thể hiện được bên trong của bảng hiệu quảng cáo là nội thất hiện đại, tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm.

Tấm nhôm aluminium: Vật liệu thường được sử dụng nhất trong bảng hiệu quảng cáo quán karaoke thường là tấm nhôm aluminium. Đây là vật liệu có trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc. Cùng với hoa văn và độ chính xác cao có thể dễ dàng làm vệ sinh.ngoài ra chúng còn hạn chế được việc truyền âm cách nhiệt rất tốt. Ngoài ra, alu còn có thể làm chữ, cắt hoa văn trang trí hoặc ốp mặt dựng.

Mica: Cũng được sử dụng phổ biến bởi vật liệu này có thể được kết hợp với những vật liệu khác. Nhằm để tạo nên bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. Mica có thể dùng làm chữ, cắt hoa văn, hút nổi. Chúng được kết hợp với đèn led để tạo hình ảnh bắt mắt ngay cả ban đêm.

mau-phong-karaoke-hien-dai35

Bảng Hiệu Karaoke

Inox: cũng được sử dụng cho bảng hiệu quán karaoke để tạo nên sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Inox có nhiều loại như inox trắng, inox vàng, inox xước… thường được sử dụng làm chữ nổi inox hoặc cắt hoa văn trang trí. Có thể kết hợp inox với nhiều vật liệu khác nhau như inox với mica hay với đèn led nổi bật.

Tấm ốp kim loại 3D: Một vật liệu mới được ra đời với chất lượng cao, nghệ thuật bền và thân thiện với môi trường.

Thành phần không thề thiếu chính là đèn led. Đèn led bao gồm đèn led thường, đen led đúc, đèn led nhiều màu, đèn led siêu sáng, led ma trận… Bảng đèn led có hiệu quả tạo nên ánh sáng rất tốt.

Bảng quảng cáo quán karaoke đẹp và nổi bật là điều cần thiết kế muốn quán của bạn thu hút được khách hàng. Đến với Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có thể làm bảng hiệu cho quán karaoke đẹp nhất, ấn tượng nhất và thu hút nhất.

Cách Âm Bar – Địa Chỉ Cách Âm Bar Uy Tín

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco
Thiết kế thi công: Karaoke – Bar – Cafe – Lounge – Nhà phố – Biệt thự
Liên hệ: 0917.990992 www.thicongthietkekaraoke.com

Facebook Comments