Cách Âm Bar

Việc ô nhiễm tiếng ồn gây ra không ít những thiệt hại cho người chủ những dịch vụ này mà còn mang đến bao nhiêu phiền toái cho những người dân sống xung quanh. Thực tế, việc cách âm cho các quán bar, vũ trường là hoàn toàn cần thiết và cấp thiết. Nhưng để cách âm thế nào cho hiệu quả, đúng quy chuẩn thì không phải ai cũng nắm được

mau-phong-karaoke-hien-dai44

Cách Âm Bar

Cách Âm Bar – Những bất cập từ ô nhiễm tiếng ồn

Đa phần những quán karaoke, quán bar, vũ trường đều mở âm thanh với tần số rất lớn. Nếu không có vật liệu cách âm, tiêu âm hợp lý và hiệu quả thì phiền toái gây ra là không nhỏ.

Với những quán karaoke, nếu không xử lý cách âm, tiêu âm thì từ phòng hát này có thể nghe thấy âm thanh của những phòng hát khác, người sử dụng sẽ cảm thấy không thoải mái và lâu dần chất lượng quán của bạn sẽ bị đánh giá kém, gây sụt giảm về mặt doanh thu. Thêm vào đó, hệ thống cách âm không tốt sẽ khiến âm thanh có thể lọt ra ngoài và gây ảnh hưởng đến khu vực dân cư xung quanh. Việc gây ra ô nhiễm tiếng ồn thường xuyên như thế này có thể khiến chủ quản lý gặp phải những rắc rối liên quan tới vấn đề pháp luật.

Cũng tương tự như vậy, các quán bar hay vũ trường lại có cường độ âm thanh to gấp nhiều lần các quán karaoke và những quán này thường có thời gian hoạt động về đêm, là thời gian nghỉ ngơi của người dân, nên nếu không đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp thì các loại hình giải trí này sẽ không hoạt động được lâu dài. Chúng tôi, những người làm về cách âm đã gặp và tư vấn cho rất nhiều khách hàng gặp phải rắc rối do hàng xóm kiếu kiện về việc tiếng ồn ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của họ.

Và ngay chính những khách của các quán karaoke, quán bar, vũ trường này cũng sẽ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng dịch vụ không được hoàn hảo và chuyên nghiệp.

mau-phong-karaoke-hien-dai38

Cách Âm Bar

Cách Âm Bar – Nguyên lý cách âm

Cách âm là một định ngĩa được mô tả quá trình làm giảm lượng âm thanh truyền giữa hai môi trường hay không gian riêng biệt được ngăn cách về mặt vật lý.

Công trình cách âm là vấn đề được định nghĩa trên cả 2 phương diện:

Âm truyền từ bên trong công trình ra ngoài

Âm truyền từ bên bên ngoài công trình vào

Các Thông số cách âm

 Không gian  Mức âm thanh ( dB)
 Không gian làm việc
 Không gian có máy móc và người điều khiển  90
Không gian máy móc và không có người lái  110
Phòng điều khiển máy móc 75
Không gian làm việc không quy định  90
Không gian phát tín hiệu và chuyển hướng   
 Phòng phát thanh 60
 Phòng radar 65
 Không gian nghỉ ngơi
 Cabin và bệnh viện  60
 Phòng chờ tập thể  65
 Phòng giải trí  65
 Không gian vui chơi giải trí mở  75
 Văn phòng  65
 Không gian dịch vụ  75
 Không gian sống bình thường  90

 Một số vật liệu thi công cách âm

Trong thực tế vật liệu cách âm có rất nhiều loại nhưng cơ bản nhất, dễ thi công và giá rẻ trên thị trường hiện nay là các vật liệu cách âm sau:

  • Bông Khoáng Cách Âm
  • Bông Sợi Khoáng Rockwool Cách Âm
  • Mút Đen Chống Rung
  • Mút Hột Gà Tiêu Âm
  • Ống Rockwool Định Hình
  • Tấm Cách Âm Xps

Cách Âm Bar – Địa Chỉ Cách Âm Bar Uy Tín

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco
Thiết kế thi công: Karaoke – Bar – Cafe – Lounge – Nhà phố – Biệt thự
Liên hệ: 0917.990992 www.thicongthietkekaraoke.com

Facebook Comments