Thiết kế thi công phòng karaoke quận Thanh Xuân, Hà Nội

Karaoke là một loại hình dịch vụ giải trí đang rất được lòng mọi người hiện nay. Đây cũng là một hình thức kinh doanh đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi lẽ thiết kế thi công phòng karaoke chỉ trong một thời gian ngắn nhưng hiệu quả sử dụng lại luôn là lâu dài. Art Deco – đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke quận Thanh Xuân chính là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Việc thiết kế thi công phòng karaoke đòi hỏi phải có sự trao đổi cụ thể giữa chủ đầu tư và nhà thầu về yêu cầu, mong muốn cho một quán karaoke từ đó mới lên các phương án thiết kế, thi công cụ thể cho mọi chủ đề. Quá trình lắp đặt các thiết bị, thi công cho phòng karaoke đòi hỏi người chủ đầu tư phải có sự liên kết chặt chẽ với nhà thầu, có ý kiến sửa sang ngay khi không hài lòng. Tuy nhiên đối với Art Deco thì chắc chắn rằng mọi phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra đều rất được lòng chủ đầu tư, và quá trình thi công cũng diễn ra vô cùng nhanh gọn, không quá tốn kém chi phí, thời gian của nhà đầu tư.

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

  • Thiết kế phòng karaoke gia đình
  • Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia
  • Thiết kế phòng karaoke VIP
  • Thiết kế phòng karaoke minibar
  • Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển
  • Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Quy trình lắp đặt thiết bị cho phòng karaoke

Bước 1: Xác định chủ đề căn phòng

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, có thể là bạn từng thấy nó trong một bộ phim hay một trò chơi nào đó. Điều quan trọng nhất là không gian đó phải mang lại cảm giác giống như đang ngồi trên sân khấu xem bộ phim yêu thích.

Bước 2: Lựa chọn kích cỡ màn hình

Đây là phần quan trọng nhất quyết định sự tuyệt vời của phòng karaoke. Ai cũng thích được trải nghiệm với màn hình lớn nhưng còn phải phụ thuộc vào ngân sách bạn có thể tri trả nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Một màn hình máy chiếu hay truyền thống kích cỡ 70 inch plasma là một giải pháp rất thuận tiện và hiện đại.

Bước 3: Không gian yên tĩnh

Hãy chắc chắn phòng karaoke của bạn có một không gian kín, ít cửa sổ để không bị quấy rầy bởi những tiếng động bên ngoài. Nói chung là cần đến sự riêng tư nhằm mang lại âm thanh tốt nhất.

Bước 4: Lựa chọn thiết bị âm thanh

Phòng karaoke được đánh giá tốt nếu hệ thống âm thanh trầm bổng theo từng loại nhạc, để làm được điều này thì âm thanh phải thiết kế gống như hội trường điện ảnh. Nên có sự kết hợp tuyệt vời bằng các loa trầm phụ đặt tại vị trí hợp lý.

Bước 5: Chọn nội thất trong phòng

Có một lý do tại sao hầu hết các rạp chiếu phim trên thế giới sử dụng một sự kết hợp của tông màu đen tím và sâu đậm cho các bức tường và trần nhà của nó. Đó là sự tương phản và màu mà mang lại những gì tốt nhất trên màn hình của bạn. Vì vậy, quên đi bất kỳ gam màu trung tính cho một này và đi làm đẹp tối càng tốt. Hay việc sử dụng nhưng chiếc ghế sofa lớn mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi xuống.

Thiết kế thi công phòng karaoke quận Thanh Xuân cần phải có dự trù chi phí cụ thể cho số lượng phòng, trang thiết bị lắp đặt… để các chủ đầu tư có được sự tính toán cụ thể. Quá trình lắp đặt thiết bị cũng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín để không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của nhà đầu tư.

Một số mẫu thiết kế thi công phòng karaoke được thực hiện bởi Art Deco

Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình

4 8 9

Thi công cách âm phòng karaoke 

6 9

Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke phong cách hiện đại

3 9 10

Facebook Comments