Thiết kế thi công phòng karaoke quận Hoàng Mai, Hà Nội

Xu hướng kinh doanh hiện nay được nhiều người quan tâm đó chính là các dịch vụ karaoke với phong cách quán đa dạng từ cổ điển, lãng mạn, hiện đại, trẻ trung… nhằm phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thiết kế thi công phòng karaoke quận Hoàng Mai cần phải lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để thực hiện quá trình này một cách hoàn hảo.

Thiết kế thi công phòng karaoke đòi hỏi sự tỉ mỉ về thiết kế, phong cách với kích thước đạt chuẩn, trang trí hoa văn cầu kỳ, tinh tế làm nổi bật được nét riêng và tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng đến với quán karaoke của bạn. Ngoài việc quan tâm đến trang trí thì hệ thống âm thanh, màu sắc ánh sáng cũng phải được chú trọng đầu tư một cách cẩn thận, kỹ lưỡng tạo ra những cảm giác đặc biệt cho mọi khách hàng tham gia vui chơi tại nơi đây.

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

 • Thiết kế phòng karaoke gia đình
 • Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia
 • Thiết kế phòng karaoke VIP
 • Thiết kế phòng karaoke minibar
 • Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển
 • Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Với những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke cho nhiều khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như tại quận Hoàng Mai, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực thấu hiểu mọi yêu cầu, mong muốn mà khách hàng muốn có được đối với một quán karaoke. Để kinh doanh có hiệu quả, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng là điều giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có. Đây cũng là một yếu tố đem đến thành công lâu dài trong suốt quá trình kinh doanh của bạn.

Hoàng Gia có rất nhiều các phong cách thiết kế khác nhau được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các cách kinh doanh quán karaoke cũng như lựa chọn vật liệu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, vật liệu tiêu âm… sao cho quán karaoke của bạn đạt được các tiêu chuẩn về mặt chất lượng đáp ứng được yêu cầu từ nhiều đối tượng khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công phòng karaoke quận Hoàng Mai

 • Bước 1: Trao đổi với khách hàng về những mong muốn, phong cách mà họ muốn trong phòng karaoke
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực thiết kế, lên các phương án thiết kế phù hợp
 • Bước 3: Duyệt phương án thiết kế và tiến hành ký hợp đồng làm việc
 • Bước 4: Thi công công trình
 • Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình

Đến với Art Deco – đơn vị thiết kế phòng karaoke quận Hoàng Mai chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất, bạn có thể hoàn toàn an tâm giao phó quán karaoke của bạn cho chúng tôi và chờ đợi kết quả khi công trình hoàn thành. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Một số mẫu thiết kế phòng karaoke được thực hiện bởi Art Deco

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp cho gia đình

5 6 7

Thi công phòng karaoke công nghệ LED

3 6 10

Thiết kế thi công karaoke phong cách cổ điển

1 5 6

Facebook Comments