Thiết kế thi công phòng karaoke quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tại Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều đơn vị thiết kế phòng karaoke khác nhau, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm chuyên môn, sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, có phương pháp làm việc sáng tạo, khoa học để mang đến những phòng karaoke đầy tính thẩm mỹ cho khách hàng, giúp họ kinh doanh hiệu quả hơn trong ngành nghề này.

Là một quận đang vô cùng phát triển tại thành phố Hà Nội, quận Cầu Giấy cũng trở thành một địa điểm tụ họp của vô số các phòng hát karaoke khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của mọi khách hàng. Chính vì điều này mà việc thiết kế thi công phòng karaoke quận Cầu Giấy luôn đòi hỏi phải có những phong cách mới mẻ, mang đến cho các khách hàng sự thích thú ấn tượng. Hoàng Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, các khu vui chơi giải trí cao cấp… Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và luôn cập nhật các thông tin mới, kiến trúc mới, kiểu dáng hiện đại, phong cách mới, công nghệ tiên tiến… để làm hài lòng mọi khách hàng.

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

  • Thiết kế phòng karaoke gia đình
  • Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia
  • Thiết kế phòng karaoke VIP
  • Thiết kế phòng karaoke minibar
  • Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển
  • Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Quy trình thiết kế thi công phòng karaoke quận Cầu Giấy

Bước 1: Hiểu rõ nhu cầu thiết kế phòng karaoke của khách hàng

Yêu cầu hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó có sự sáng tạo trong thiết kế và một phương pháp làm việc khoa học.

Sau khi đã trao đổi với các khách hàng về các mong muốn, yêu cầu cho một phòng hát karaoke, chúng tôi sẽ mời quý khách qua trực tiếp công ty để trao đổi chi tiết hơn về công việc. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ lắng nghe, thấu hiểu được rõ hơn nhu cầu thiết kế của quý khách đồng thời cũng nắm rõ về ý tưởng, sở thích, thói quen của khách hàng.

Từ những chi tiết khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ tư vấn với cái nhìn tổng thể. Đưa ra những vật liệu và thiết bị phụ kiện phù hợp với thiết kế và tài chính của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế để thiết kế karaoke

Chúng tôi sẽ cùng khách hàng đo đạc, khảo sát hiện trạng mặt bằng dựa trên các số liệu thu thập được các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho các khách hàng về cách điều phối không gian sao cho phù hợp với kích thước khu vực. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn của khách hàng về việc sử dụng loại vật liệu nào để phù hợp với các điều kiện tự nhiên, vật liệu cách âm nào tốt với khu vực xung quanh.

Đội ngũ kiến trúc sư cũng coi số liệu đo đạc làm cơ sở dữ liệu chính xác để lên ý tưởng thiết kế. Sau đó chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế để khách hàng duyệt và điều chỉnh theo ý muốn từ phía khách hàng.

Bước 3: Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng thiết kế karaoke

Sau khi quý khách duyệt hồ sơ thiết kế phòng karaoke và thống nhất về giá. Hai bên sẽ đi tới ký hợp đồng và ấn định thời gian thi công, thời hạn hợp đồng.

Bước 4: Thi công công trình karaoke

Dựa trên mặt bằng thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành thi công dựa vào bản vẽ các yếu tố như trang trí, cách âm, bày trí nội thất… sao cho phù hợp.

Hồ sơ thi công chuẩn gồm: Bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, thông số các thiết bị, vật liệu và dự toán công trình karaoke.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình karaoke

Nghiệm thu: Sau khi hoàn tất công trình, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng nghiệm thu về chất lượng, khối lượng, số lượng và kí biên bản bàn giao thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Thiết kế thi công phòng karaoke quận Cầu Giấy Hà Nội tại Hoàng Gia luôn mang đến giá trị lớn lao, các công trình, những trải nghiệm thực tế tốt nhất nhằm giúp cho quá trình kinh doanh của khách hàng gặp được điều thuận lợi, tạo được ấn tượng với khách đến quán karaoke của bạn.

Một số mẫu thiết kế phòng karaoke quận Cầu Giấy chuyên nghiệp

Thi công phòng karaoke phong cách cổ điển

4 5 6

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách minibar

7 8 9

Thiết kế thi công karaoke công nghệ LED

1 2 3

Facebook Comments