Thiết kế thi công phòng karaoke huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nói về xu thế thị trường, cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, việc có một quán karaoke vào lúc này chính là nguồn lợi tài chính khổng lồ nếu biết cách khai thác. Tuy nhiên, cũng có không ít những rủi ro để có thể kinh doanh thuận lợi trong thời điểm này, đặc biệt là khả năng thu hút và hấp dẫn khách hàng. Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế thi công phòng karaoke huyện Gia Lâm tốt nhất trong khu vực cũng như tại các khu vực khác thuộc địa bàn thành phố Hà Nội.

Một trong những nguyên do lớn nhất khiến rất nhiều người ngần ngại mở quán karaoke đó chính là việc khả năng hoàn thành đúng thời điểm để khai trương quán. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi không chỉ trong lĩnh vực này, mà bất cứ ngành hàng nào khác, việc ra mắt đúng tiến độ cũng luôn rất quan trọng, mà nhiều người đã bị phá sản kế hoạch tài chính của mình do sự chậm trễ của nhà thầu hay vì một bất cứ một nguyên do nào khác.

Hơn ai hết, đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke Hoàng Gia chúng tôi luôn hiểu rằng nhu cầu và yếu tố thời vụ luôn là điều quan trọng nhất để quyết định đến sự thành công trong việc kinh doanh, đặc biệt là với những ngành hàng dịch vụ như karaoke.

Đó chính là lý do vì sao, mà trên mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm, đều tuyệt đối đúng tiến độ. Từ việc phác thảo ý tưởng, đến việc thiết kế đồ họa rồi  thi công thực tế, mọi quy trình đều được chúng tôi thực hiện một cách khoa học để mọi công tình đều được hoàn thành đúng như dự kiến, và luôn đảm bảo công việc kinh doanh của đối tác được ra mắt đúng vào thời điểm thuận lợi nhất.

Các phong cách thiết kế phòng karaoke phổ biến hiện nay

 • Thiết kế phòng karaoke gia đình
 • Thiết kế phòng karaoke phong cách hoàng gia
 • Thiết kế phòng karaoke VIP
 • Thiết kế phòng karaoke minibar
 • Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển
 • Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

Quy trình thiết kế thi công phòng karaoke huyện Gia Lâm Hà Nội

 • Bước 1: Trao đổi với khách hàng về những mong muốn, phong cách mà họ muốn trong phòng karaoke
 • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực thiết kế, lên các phương án thiết kế phù hợp
 • Bước 3: Duyệt phương án thiết kế và tiến hành ký hợp đồng làm việc
 • Bước 4: Thi công công trình
 • Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke huyện Gia Lâm Hà Nội có uy tín tốt cũng là một cách góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh hiệu quả, lâu dài cho phòng karaoke mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi tin tưởng rằng mọi thiết kế mà chúng tôi đảm nhận đều đạt chất lượng tốt, hiệu quả cao cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế phòng karaoke được thực hiện bởi Hoàng Gia

Thiết kế nội thất phòng karaoke công nghệ LED

3 6 8

Thiết kế thi công phòng karaoke phong cách hoàng gia

11 13 14

Thiết kế phòng karaoke minibar

1 5 9

Facebook Comments