Thi công thiết kế phòng hát karaoke gia đình đẹp giá rẻ bình dân ở TPHCM cũng cần chú ý trang trí nội thất sao cho thật tinh tế, phù hợp và hài hòa với tổng thể chung của căn nhà chứ không phải thiết kế quá cầu kỳ như các phòng karaoke dùng để kinh doanh.

Cuộc sống hiện đại đi kèm với nhu cầu giải trí tại gia sau những khoảng thời gian học tập, lao động căng thẳng đã khiến cho nhiều gia đình mạnh tay đầu tư cho một phòng karaoke gia đình hoặc hơn nữa là một phòng khách hiện đại với đầy đủ các thiết bị của một “rạp hát gia đình”. Thế nhưng vấn đề được quan tâm hàng đầu vẫn là thi công thiết kế phòng karaoke gia đình sao cho đẹp và ấn tượng. Công ty cổ phần Hoàng Gia – Đơn vị chuyên thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp gia đình giá rẻ là sự lựa chọn cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

Thi công thiết kế phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp

Diện tích để thiết kế một phòng karaoke gia đình thường dao động trong khoảng từ 9 – 15m2. Nhưng chúng ta cũng cần phải chú ý đến việc trang trí nội thất sao cho thật tinh tế, phù hợp và hài hòa với tổng thể chung của căn nhà chứ không phải thiết kế quá cầu kỳ như các phòng karaoke dùng để kinh doanh.

Khi thiết kế phòng karaoke gia đình giá rẻ thì bạn cần phải quan tâm hàng đầu đến vấn đề thẩm âm. Sàn nhà không nên lát gạch mà bạn nên sử dụng thảm dày vì nó có công dụng hút âm và tránh các âm phản hồi dội ngược trở lại khi chúng ta hát. Tường nhà nên sử dụng các loại vật liệu cách âm như xốp, bông thủy tinh, mút, nỉ… để tiêu âm và loại bỏ tạp âm hiệu quả. Đối với trần phòng, nếu bạn có điều kiện về tài chính có thể thiết kế trần cong hình parabol để tập trung âm thanh và bạn làm nhiều lớp trần để loại bỏ tình trạng loạn âm.

Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình thì không nên đặt loa tập trung ở một chỗ mà bạn nên phân bố chúng đều ra, khoảng cách hợp lý từ màn hình đến người hát khoảng 3 – 5m là phù hợp và không nên sử dụng quá nhiều ánh sáng mạnh hoặc chói lóa, tốt nhất bạn nên sử dụng các loại ánh sáng màu dịu.

Quy trình thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình

  • Bước 1: Trao đổi với khách hàng về những mong muốn, phong cách mà họ muốn trong phòng karaoke
  • Bước 2: Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực thiết kế, lên các phương án thiết kế phù hợp
  • Bước 3: Duyệt phương án thiết kế và tiến hành ký hợp đồng làm việc
  • Bước 4: Thi công công trình
  • Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình

Với một quy trình làm việc hoàn hảo và khép kín cùng với những ưu điểm tuyệt vời, Hoàng Gia chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke gia đình uy tín, đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình Hoàng Gia?

– Hoàng Gia là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp với kinh nghiệm tích lũy lâu dài đã giúp chúng tôi tư vấn cho các khách hàng các phương án thiết kế hoàn hảo nhất

– Đội ngũ kiến trúc sư có con mắt thẩm mỹ tốt, có khả năng thiết kế những phòng karaoke chuyên nghiệp.

– Sáng tạo các phong cách mới phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng

– Làm việc uy tín, chất lượng và hiệu quả, luôn đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

– Có chế độ bảo hành cho mọi khách hàng an tâm khi sử dụng

– Giá thành thiết kế thi công phòng karaoke luôn rẻ nhất thị trường.

Thi công thiết kế phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp là một trong số các dịch vụ được Hoàng Gia cung cấp cho các khách hàng muốn xây dựng những “rạp hát tại gia” nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của gia đình mình. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về uy tín, về chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp giúp các bạn luôn có được giờ phút thư giãn nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Một số mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình

Bảng Hiệu Bar Bàn Ghế Karaoke
 Bàn Ghế Karaoke Thiết Kế Bar
 Bảng Hiệu Bar Thiết Kế Bar mau-phong-karaoke-hien-dai44

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments