Bục Nhảy Bar

Bục Nhảy Bar – Sự khác biệt của đẳng cấp thiết kế nội thất

Kinh doanh quán bar là một xu thế của xã hội ngày nay. Đây là nơi thư giãn lý tưởng cho con người trong thời đại mới. Tuy nhiên để có thể chiều lòng khách hàng về dịch vụ. Cũng như môi trường và không gian hoạt động tại bar. Những nhà kiến trúc cần có một thiết kế nội thất bar sáng tạo, độc đáo, nột thất đặc sắc như bàn, ghế, bục nhảy bar…

Thiết kế nội thất bar club hiện đại và sang trọng. Nó chính là khâu quan trọng nhất để thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Sự kết hợp của việc đầu tư sâu sắc về nội thất với những món ăn, thức uống ngon. Nó luôn mang lại sự thành công bền vững đến với những không gian vui chơi giải trí thời thượng.

Bục nhảy bar

Điều đặc biệt mà rất ít người để ý. Đó là sự khác biệt của các bục nhảy bar với rất nhiều thể loại đa dạng từ bình dân, cao cấp, độc đáo và không ít sáng tạo. Trong đó đã tạo nên sự khác biệt của các bar khác nhau. Mặc dù giá trị đầu từ cho nó không lớn nhưng lợi ích rất lớn..

Ngoài ra thiết kế thi công quán bar hiện đại cần chú ý một số yếu tố sau:

– Sự dụng đường nét kiến trúc hiện đại kết hợp sự tinh xảo trong thi công để tạo sự khỏe khoắn, sang trọng, mới mẻ…

– Phối hợp táo bạo giữa mầu ” Trắng -đen – cam ” tạo được nét sang trọng, năng động, hài hòa, lạ & hiện đại

– Phá cách không gian phòng, tạo sự mới lạ đặc biệt trong hình khối kiến trúc

-Khối kiến trúc zích zắc thêm sự kế hợp hài hòa giữa chất liệu, mầu sắc, đường nét và Ánh sáng biến đổi theo nhạc … làm cho không gian Bar trở nên hòa quện xúc tích, mới lạ & hiện đại.

– (Cảm biết ánh sáng theo nhạc) Tạo được tính trầm, hòa quện,âm thanh biến đổi theo ánh sáng…mô tả được độ “chất” trong lối kiến trúc hiện đại kết hợp công nghệ hiện đại

Bục Nhảy Bar

Bục Nhảy Bar

Thiết kế thi công nội thất bar dựa theo đúng các tiêu chí trên. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ có một thiết kế bar mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco
Thiết kế thi công: Karaoke – Bar – Cafe – Lounge – Nhà phố – Biệt thự
Liên hệ: 0917.990992 www.thicongthietkekaraoke.com

Facebook Comments