Thiết Kế Bar

Thiết Kế Bar

Hòa mình với xu hướng hiện đại. Không gian vui chơi giải trí đang là lựa chọn lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của hiện đại. Bạn đang có dự định kinh doanh một quán bar nhỏ nhưng với diện tích hạn chế. Vậy làm làm thế nào để thiết kế quán bar  của bạn thật sự ấn tượng và thu hút ?

Thiết Kế Bar

Thiết Kế Bar

Với việc khéo léo trong thiết kế nội thất, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự độc đáo ấn tượng riêng. Không kém các quán bar có diện tích rộng. Điểm thu hút khách hàng và thôi thúc khách hàng khi bước chân vào không gian quán bar club của bạn.Nó là việc thiết kế nội thất quán bar khác biệt so với các không gian khác. Vì vậy, để thiết kế nội thất quán bar  đẹp với phong cách hiện đại. Nó đòi hỏi người thiết kế phải là người có đầu óc thẩm mỹ, sáng tạo.Ngoài ra còn phải cập nhập xu hướng thiết kế mới để trang trí không gian quán bar.Nó nhằm mang đến không gian quán bar sang trọng, độc đáo và mang màu sắc cá tính riêng nhất.

Tiêu chuẩn về Thiết Kế Bar âm thanh của Bar

Một quán bar muốn kinh doanh hiệu quả. Cần phải đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và âm thanh hiện đại và phù hợp với xu hướng. Theo đó, các thiết bị âm thanh phải đảm bảo cường độ âm và mang lại sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, khi thiết kế quán bar cần lưu ý bố trí lắp đặt hệ thống âm thanh để mang lại hiệu quả cao hơn. Việc này đòi hỏi sự tính toán tỉ mĩ và kinh nghiệm thực hiện dự án. Nhằm tránh khỏi những sai sót không đáng có. Ngoài ra, các âm là yếu tố không thể thiếu khi thực hiện xây dựng quán bar. Việc cách âm phải được thực hiện và mang lại hiệu quả cao nhất để kinh doanh lâu dài.

Tiêu chuẩn về ánh sáng

Ánh sáng là điểm nhấn quan trọng tạo nên phong cách quán bar. Khi thiết kế, cần thực hiện thiết kế hệ thống ánh sáng và sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất. Nó nhằm mang đến cho không gian sự sôi động, trẻ trung và cuồng nhiệt. Ánh sáng trong quán bar thường dùng là đèn led, laser, led quét tia… và thường mờ ảo, không quá sáng. Ánh sáng mặt tiền cũng cần được chú trọng thiết kế. Vì nó ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách hàng tạo cơ hội kinh doanh cho quán.

Thiết Kế Bar

Thiết Kế Bar

Tiêu chuẩn về nội thất

Nội thất cần được thiết kế sang trọng và phù hợp với không gian trong quán bar. Điều cần thiết nhất là nội thất trong quán phải mang một phong cách rất riêng. Nó tạo nên ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Do không khí bên trong quán luôn ở mức độ rất nóng nên không gian rất cần sự rộng rãi, thông thoáng. Vì vậy, thiết kế nội thất quán bar phải đảm bảo được vấn đề này. để khách hàng có thể thoải mái vui chơi và thư giãn. Ngoài ra, cần tiến hành phân chia khu vực hợp lý để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Ba tiêu chuẩn trên được xem là tiêu chuẩn cơ bản nhất khi thiết kế quán bar. Các nhà kinh doanh cần đáp ứng được những tiêu chuẩn trên để kinh doanh hiệu quả.Nắm bắt được sự phát triển đó nên các quán café, karaoke, quán bar… ngày càng trở nên phổ biến. Hiểu được giá trị thực giá trị thực của việc thiết kế bar club. Chúng tôi đã và đang tham vấn thiết kế thi công các loại hình bar như : bar gia đình,  bar  trong phòng khách sạn, bar lớn, bar-cafe….Chúng tôi tự tin mang đến những ý tưởng mới cho bạn kinh doanh thành công.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco
Thiết kế thi công: Karaoke – Bar – Cafe – Lounge – Nhà phố – Biệt thự
Liên hệ: 0917.990992 www.thicongthietkekaraoke.com

Facebook Comments