Bảng Hiệu Bar

Bảng Hiệu Bar

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, ngày càng phát triển. Do đó, mức độ cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp là rất cao. Nhu cầu tạo ra các dấu hiệu quảng cáo để thu hút khách hàng là rất cần thiết.

Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế Bảng Hiệu Bar giúp Bảng Hiệu Bar quý khách hàng thêm độc đáo và ấn tượng.

Bảng Hiệu Bar

Bảng Hiệu Bar

Trong thị trường ngày nay. Có rất nhiều Bảng Hiệu Bar được làm bằng các vật liệu khác nhau. Mỗi bộ đều có một chủ đề bắt mắt rõ ràng, nhưng cơ bản bao gồm các loại sau:

Bảng Hiệu Bar mica : Mica với nhiều màu sắc, dễ uốn thành một dấu hiệu đẹp.

Bảng Hiệu Bar liệu alu: alu có độ bền cao. Nó ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, thích hợp cho biển báo ngoài trời. Mặc dù không phải là đầy màu sắc như mica nhưng chúng có độ bền cao.

Bảng Hiệu Bar gỗ: cổ, sang trọng và tinh tế.

Quy trình làm bảng hiệu Bar:

Bước 1: Nhận yêu cầu và nhận thông tin khách hàng:

Khi khách hàng liên hệ, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và miễn phí. Sau đó, thông tin khách hàng được lưu lại và chuyển giao cho phòng xử lý thông tin.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, khảo sát tình hình thực tế:

Sau khi nhận được thông tin cần thiết từ khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến trang web để khảo sát tình hình, đo lường và chọn vị trí lắp đặt.

Bước 3: Tư vấn thiết kế cụ thể và báo giá:

Dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp như đường dây kinh doanh như: tên thương hiệu, ý tưởng và mong muốn của họ, … Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý về thiết kế, sẽ đưa ra một mức giá cụ thể trước khi thi công.

Bước 4: thực thi công trình làm bảng hiệu

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện khung sắt, khung hàn cố định, lắp ráp, đồ đạc ánh sáng, … Sau khi hoàn thiện sản phẩm, vệ sinh và treo dấu hiệu. Trong quá trình xây dựng biển báo. Nếu cần sửa đổi bất kỳ yêu cầu nào, bạn phải thông báo ngay cho nhân viên chúng tôi sớm.

Bước 5: Bàn giao, chấp nhận, thanh toán và bảo hành:

Sau khi hoàn thành công việc theo yêu cầu, Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng. Bạn sẽ trả tiền sau khi chấp nhận dự án như bạn muốn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu khác như hóa đơn, biên nhận, thẻ bảo hành, …

Bảng Hiệu Bar

Bảng Hiệu Bar

Đối với lĩnh vực thiết kế Bảng Hiệu Bar đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều trải nghiệm chuyên môn cao cũng như sự sáng tạo, Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thiện những ý tưởng và sự sáng tạo của mình để đem lại một không gian riêng cho Bar của bạn mà không nơi nào có.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau làm nên bước khởi đầu tốt cho một tương lai phát triển của quý khách.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco
Thiết kế thi công: Karaoke – Bar – Cafe – Lounge – Nhà phố – Biệt thự
Liên hệ: 0917.990992 www.thicongthietkekaraoke.com

Facebook Comments