Mẫu phòng karaoke nhỏ đẹp

Bạn muốn đầu tư kinh doanh phòng karaoke nhưng diện tích không gian nhà bạn lại khá hạn chế. Trong chuyên mục tư vấn thiết kế mẫu phòng karaoke nhỏ đẹp hôm nay, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn mẫu thiết kế đẹp nhất, tiết kiệm chi phí, để phù hợp với diện tích không gian nhà bạn,Với loại hình kinh doanh  dịch vụ phòng karaoke nhỏ , điều quan trọng nhất chính là cách sắp xếp bài trí các vật dụng sao cho không bị “chật chội” , sao cho gọn gàng vừa mắt và các vật dụng âm thanh, ánh sáng hài hòa.

Thiết kế thi công phòng karaoke quận 5 TPHCM

 

Các nhà đầu tư khi  kinh doanh loại hình dịch vụ này cần hết sức lưu ý khi thiết kế mẫu phòng karaoke nhỏ như các vật liệu dùng để cách âm để âm thanh phù hợp ở mức độ vừa phải gói gọn vừa nghe trong không gian nhỏ đẹp của bạn mà không ảnh hưởng đến các phòng bên cạnh. Hiện nay có rất nhiều vật dụng tốt hỗ trợ cho việc cách âm, tiêu âm tốt mà bạn có thể áp dụng như: xốp, bông thủy tinh, thạch cao, nỉ… bạn nên lăn sơn tường sần để không phản âm. Còn trần phòng thì nếu bạn có đủ khả năng tài chính bạn nên làm trần cong Parabol rất tốt cho việc tập trung âm thanh và nhiều lớp trần để loại loạn âm.

Mẫu phòng karaoke nhỏ đẹp

Thiết kế karaoke diện tích nhỏ đẹp đang là xu hướng mà mọi người đang rất quan tâm và muốn phát triển. Việc thiết kế một phòng karaoke nhỏ đẹp đáp ứng đầy đủ tiện nghi từ bàn ghế đến thiết bị, âm thanh,ánh sáng… phải rất nhiều yếu tố mà đối với những người không am hiểu về dạng thiết kế này thì không thể làm nên một không gian đẹp đúng chuẩn mẫu phòng karaoke.Không gian của căn phòng cần được trang trí với màu sắc tươi trẻ, vì căn phòng có diện tích khá hạn chế nên màu sắc tươi sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn , bên cạnh đó nên trang trí căn phòng với màu sắc và hình khối ở trần vách thạch cao. Căn phòng càng thêm nổi bật khi được kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng đèn led,trẻ trung mà đơn giản là cảm giác mà mẫu này mang lại cho bạn. Đối với mẫu phòng karaoke nhỏ, cách bố trí nội thất bên trong phòng không nên qua cầu kì sẽ gây cảm giác chật chội, gò bó.

Tiếp theo đó là việc bố trí thiết bị âm thanh, loa đài, màn hình TV… thi công  karaoke có diện tích nhỏ, nên việc chọn dàn loa là rất quan trọng, loa phải phú hợp với không gian, âm lượng cũng không quá to hay quá nhỏ. Chắc hẳn mọi người đều có suy nghĩ rằng để tiết kiệm diện tích một cách tối đa thì dàn loa máy thường được đặt trong góc. Nhưng thực tế đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai.Vì  nó sẽ gây ra hiện tượng phản xạ âm dẫn đến việc méo tiếng và lệch pha. Bạn cũng không cần thiết phải chọn những thiết bị ánh sáng đắt tiền như led, lasez… như các phòng karaoke VIP hay có không gian rộng rãi. Bạn chỉ cần sử dụng những loại bóng đèn có ánh sáng nhẹ là tốt nhất.

Trên đây là những gợi ý mà chúng toi đưa ra giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để bắt tay vào thiết kế mẫu phòng karaoke nhỏ và kinh doanh một cách thuận lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công thiết kế phòng karaoke chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

 

Facebook Comments