Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar

Phòng karaoke dạng mini bar là một trong số những mẫu thiết kế phòng karaoke đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy thử tưởng tượng khi bạn đứng hát trong 1 căn phòng như thế bạn sẽ có cảm giác bản thân như đang được đứng trong 1 quán bar chuyên nghiệp, sang trọng thu nhỏ. Chắc chắn cảm giác sẽ rất khác lạ so với những phòng karaoke thông thường mà bạn hay sử dụng.

Phòng karaoke dạng mini bar đang rất được nhiều người quan tâm
Phòng karaoke dạng mini bar đang được nhiều người quan tâm

Trong thiết kế phòng karaoke dạng mini bar người ta thường hay sử dụng tông màu chủ đạo là màu đen nhằm tạo một không gian nền dễ dàng phô diễn các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt theo công nghệ led, công nghệ nhạc phối hợp với các hình khối được thiết kế vô cùng khỏe khoắn mang đến một phòng karaoke dạng mini bar đầy sự trẻ trung, hiện đại, sang trọng và ấn tượng.

1 quán karaoke sẽ cần phải có nhiều phong cách khác nhau mới mang đến sự đa dạng, hấp dẫn khách hàng. Bởi lẽ chúng ta vẫn luôn biết rằng khách hàng đến quán sẽ có nhiều độ tuổi, nhiều cấp bậc xã hội khác nhau, do đó mà sự lựa chọn về các phòng hát karaoke cũng rất khác nhau. Để đáp ứng được vô số những yêu cầu từ các thượng đế thì việc trang bị thêm rất nhiều những phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau sẽ đóng vai quan trọng nhằm thu hút một lượng khách hàng lớn đến với quán của bạn.

Phong cách minibar đều được giới trẻ ưa chuộng
Phong cách minibar đều được giới trẻ ưa chuộng

Đối với thiết kế phòng karaoke dạng mini bar sẽ có khá nhiều ưu điểm như là tạo được ấn tượng ngay cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bởi sự lạ lẫm, khác biệt và đẳng cấp sang trọng ngay từ khi vừa bước vào. Bên cạnh đó dạng phòng karaoke này cũng rất dễ thi công, thời gian thi công nhanh do không sử dụng quá nhiều loại vật liệu khác nhau. Phong cách này chủ yếu sử dụng đèn led và mạch cảm ứng lập trình. Với các chủ quán karaoke đã từng thiết kế phòng karaoke dạng mini bar cũng tiết lộ rằng doanh thu cho các phòng này luôn là rất cao, mức độ tiêu thụ bia rượu, đồ ăn nhẹ cũng cao hơn so với các dạng phòng karaoke truyền thống.

Ngoài ra dạng phòng karaoke mini bar cũng có khá nhiều nhược điểm như là hay phải bảo hành, sửa chữa các lỗi hiệu ứng ánh sáng, thiết bị điện tử. Giá thành thi công khá là cao bởi nguyên vật liệu đầu vào như led, bo mạch xử lý rất đắt và phải nhập khẩu 100%. Hay phải bảo hành trong quá trình quán đã đi vào sử dụng hoạt động. Nên bắt bộc phòng karaoke dạng này phải cao hơn các dạng khác để đảm bảo chi phí.

Thiết kế phòng karaoke dạng minibar sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho các chủ đầu tư
Thiết kế phòng karaoke dạng minibar sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho các chủ đầu tư

Thiết kế phòng karaoke dạng mini bar đang là xu hướng hiện nay được rất nhiều chủ quán đầu tư nhằm mang lại lợi nhuận lớn, đáp ứng được với nhu cầu của các khách hàng trẻ tuổi, thu hút một lượng không nhỏ khách hàng đến với quán của họ. Những ưu điểm và lợi thế của phòng karaoke dạng mini bar luôn được khách hàng trẻ đón nhận, sự sang trọng và đẳng cấp của phòng hát mang đến đã khiến cho không ít chủ quán sẵn sàng bỏ ra chi phí đầu tư khá lớn.

Với dạng phòng karaoke này bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách độc đáo, mới lạ như trong các quán bar chuyên nghiệp, đẹp và hấp dẫn mọi người xem.

Facebook Comments